Chủ Nhật, Tháng Mười 2, 2022
Google search engine
HomeTHI CÔNGTop những mẫu bản vẽ nhà 2 tầng 5x16 khoa học nhất

Top những mẫu bản vẽ nhà 2 tầng 5×16 khoa học nhất

Với diện tích mặt tiền rộng 5m dài 16m, nhiều gia đình đã may mắn sở hữu được diện tích lô đất lý tưởng cho mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng hiện đại, hứa hẹn nhiều phương án thiết kế công năng phù hợp. đáp ứng nhu cầu của các thành viên với nhiều lựa chọn bố trí linh hoạt. 6 mẫu hàng đầu bản vẽ nhà 2 tầng 5 × 16 Dưới đây là những phương án bố trí công năng khoa học nhất đang được nhiều gia đình lựa chọn cho thiết kế nhà của mình.

Mẫu 1: bản vẽ mẫu nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 5x16m của anh Hùng ở Long Biên

ban-venha-2-tang-5x16m-1

Tầng 1 bố trí phòng khách bên phải, bếp ngay bên cạnh, phòng ngủ và phòng vệ sinh chung với khu giặt phơi của cả gia đình.

Bạn Đang Xem: Top những mẫu bản vẽ nhà 2 tầng 5×16 khoa học nhất

ban-venh-2-tang-5x16m-2

Tầng 2 bố trí 2 phòng ngủ hướng ra sân trước và sau nhà. Phòng vệ sinh chung thiết kế gần cầu thang, phòng thờ thiết kế gần giếng trời thuận tiện cho việc đi lại và thờ cúng.

Mẫu 2: bản vẽ mẫu nhà 2 tầng 3 phòng ngủ của chị Huyền ở Đống Đa

ban-venh-2-tang-5x16m-3

Tầng 1 của mô hình bản vẽ nhà 2 tầng 5 × 16 có sự khác biệt trong cách sắp xếp so với mẫu 1, mặc dù các không gian chức năng giống nhau. Không gian quen thuộc đầu tiên vẫn là một căn phòng khác, được thiết kế sát cầu thang áp mái. Từ phòng khách ngoại trừ lối đi rộng 1,2m để di chuyển vào các không gian bên trong. Phòng ngủ 1 được thiết kế ở giữa nhà, ngăn cách phòng khách và phòng bếp, ngăn cách hoàn toàn hai không gian riêng tư này. Phòng vệ sinh chung được thiết kế ngay cạnh bếp thuận tiện cho việc sử dụng và cách xa phòng ngủ của người lớn tuổi.

ban-venh-2-tang-5x16m-4

Tầng 2 bố trí 2 phòng ngủ liền nhau phía sau nhà. Phòng thờ được thiết kế hướng thẳng ra sân thượng để đón gió và ánh sáng. Từ sân thượng, toàn bộ luồng gió cũng như ánh sáng sẽ lưu thông vào bên trong toàn bộ tầng 2. Phòng vệ sinh chung được thiết kế ở góc dưới cùng của ngôi nhà cạnh phòng ngủ 2.

Mẫu 3: bản vẽ mẫu nhà 2 tầng của anh Hà ở Bắc Giang

ban-venha-2-tang-5x16m-5

Xem Thêm : Tổng hợp concept bàn trang điểm hiện đại “đốn tim” phái đẹp

tầng 2 bản vẽ mẫu nhà 2 tầng 5 × 16 Chị Hà thì khác, khi toàn bộ không gian tầng 2 được thiết kế dành riêng cho không gian sinh hoạt chung là phòng khách và bếp ăn. Nhà vệ sinh được thiết kế ngay cạnh cầu thang để tiết kiệm diện tích. Sân phơi được thiết kế ngay sau sân sau của ngôi nhà. Vì gia đình anh ít thành viên nên anh muốn không gian trong ngôi nhà ống 2 tầng của mình càng rộng và thoáng càng tốt.

ban-venh-2-tang-5x16m-6

Tầng 2 thiết kế 2 phòng ngủ hướng ra 2 mặt nhà, cả 2 phòng ngủ đều có thiết kế diện tích như nhau và được thiết kế vệ sinh khép kín. Vì gia đình anh theo đạo nên phòng thờ được tích hợp với phòng khách ở tầng một.

Mẫu 4: bản vẽ mẫu nhà 2 tầng 5x16m có gara ô tô

ban-venh-2-tang-5x16m-7

Kiểu dáng bản vẽ nhà 2 tầng 5 × 16 Điều này khá độc đáo khi có thiết kế cả sân trước và sân sau. Gia chủ là người yêu thích tiểu cảnh nên đã yêu cầu chúng tôi thiết kế hệ thống tiểu cảnh ở cả sân trước và sân sau. Sân trước vừa kết hợp để xe vừa là nơi trang trí tiểu cảnh cho mặt tiền ngôi nhà.

Từ sân trước bước vào là không gian phòng khách hiện đại, được thiết kế ngay cạnh cầu thang thông tầng. Từ cầu thang đi vào là khu vệ sinh chung của cả tầng. Không gian bếp được thiết kế phía sau ngay sát sân sau. Một không gian tầng 1 vô cùng thoáng và đẹp.

ban-venha-2-tang-5x16m-8

Không gian tầng 2 được thiết kế 2 phòng ngủ, phòng ngủ chính hướng ra ban công phía trước có vệ sinh khép kín. Phòng ngủ phụ được thiết kế ở đầu nhà còn lại, phòng vệ sinh chung được thiết kế ngay cạnh phòng ngủ phụ và sát giếng trời.

Mẫu 5: bản vẽ mẫu nhà 2 tầng 1 phòng sinh hoạt chung

ban-venha-2-tang-5x16m-9

tầng 1 bản vẽ nhà 2 tầng 5 × 16 Thiết kế đơn giản, bên ngoài là không gian chung như phòng khách, bếp, vệ sinh chung, bên trong là phòng ngủ 1. Thiết kế nội thất phòng ngủ sẽ đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối cho người sử dụng. .

banvenha-2-tang-5x16m-10

Xem Thêm : 25+ mẫu thiết kế phòng khách biệt thự tân cổ điển đẹp hoàn hảo –

Phòng sinh hoạt chung được thiết kế tận dụng giếng trời trên tầng 2, không gian này sẽ kết nối phòng ngủ lớn và phòng ngủ nhỏ ở hai đầu nhà với nhau. Phòng thờ được thiết kế hướng ra ban công phía trước, phòng vệ sinh được thiết kế ngay cạnh phòng ngủ lớn của ngôi nhà.

Mẫu 6: bản vẽ nhà 2 tầng 5x16m đơn giản

ban-venh-2-tang-5x16m-11

tầng 1 bản vẽ nhà 2 tầng 5 × 16 có bố cục khá hài hòa và độc đáo, hiên trước và sảnh khá rộng, có thiết kế khu giếng trời ngay cạnh sảnh, đi trước khi vào nhà. Các không gian tiếp theo lần lượt là phòng khách, phòng ăn, bếp và phòng vệ sinh chung.

ban-venh-2-tang-5x16m-12

Tầng 3 có 3 phòng ngủ liền kề nhau và có giếng trời cho phòng ngủ thứ 3 và khoảng giếng trời chung gần cầu thang. Chỉ thiết kế một nhà vệ sinh chung ở cuối mẫu nhà, để đảm bảo không gian rộng nhất cho các phòng.

6 tùy chọn thiết kế bản vẽ nhà 2 tầng 5 × 16 Với những cách bố trí khác nhau, mỗi phương án đều có những ưu điểm riêng, quan trọng là bạn phải xem cách bố trí nào phù hợp với gia đình mình thì hãy lựa chọn.

Để nhận được sự tư vấn tốt hơn và chính xác hơn, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0938896767

GỬI YÊU CẦU ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

chủ đề liên quan

Nguồn: https://chungcumatphohn.com
Danh mục: THI CÔNG

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Phản hồi gần đây