Chủ Nhật, Tháng Mười 2, 2022
Google search engine
HomeTHI CÔNGTài lộc " ùn ùn " kéo đến với 6 vật phẩm...

Tài lộc ” ùn ùn ” kéo đến với 6 vật phẩm phong thủy này!!! –

Nhịp sống ngày càng nhanh, đời sống vật chất được cải thiện, đời sống tinh thần được nâng cao, văn hóa tinh thần ngày càng phong phú. Ai cũng mong muốn sức khỏe, tiền tài đến với mình và gia đình. Khái niệm “phong thủy” và “vật phẩm phong thủy” ngày càng được nhiều người quan tâm tìm hiểu về.

Vật phẩm phong thủy là gì?

Vật phẩm phong thủy được mệnh danh là vật phẩm phong thủy. Đây là những vật phẩm được sử dụng với mong muốn mang lại may mắn và tài lộc. Đồng thời, nó còn được coi là vật trang trí đẹp mắt trong không gian riêng tư của mỗi gia đình.

Bạn Đang Xem: Tài lộc ” ùn ùn ” kéo đến với 6 vật phẩm phong thủy này!!! –

Vật phẩm phong thủy
Mỗi vật phẩm phong thủy đều mang một ý nghĩa khác nhau

Có rất nhiều vật phẩm phong thủy với những ý nghĩa khác nhau. Nếu chọn được món đồ hợp tuổi sẽ là nguồn năng lượng tích cực giúp cho sức khỏe và sự nghiệp thăng tiến. Ngược lại, nếu chọn đồ vật không hợp phong thủy sẽ mang lại những điều xui xẻo, gây hậu quả khó lường cho gia chủ.

Phân loại vật phẩm phong thủy

Các mặt hàng hiện tại vật phẩm phong thủy Nó được chia thành hai loại chính là:

  • Vật phẩm phong thủy với ý nghĩa hóa giải.
  • Vật phẩm phong thủy có ý nghĩa thu hút tài lộc, may mắn

Dù sử dụng bất kỳ vật phẩm phong thủy nào thì gia chủ cũng cần khai quang linh vật và đặt ở vị trí vượng tài, nó sẽ giúp chúng phát huy được linh khí bên trong.

Cách định vị tài lộc cho vật phẩm phong thủy?

Đứng về khía cạnh thiết kế nội thất Trong phong thủy nhà ở, nội thất có vị trí tụ khí và nơi tiêu tán, phương vị nhất gọi là vị trí vượng tài.

Vị trí tài vị là vị trí ở góc đối diện cửa ra vào, vị trí tán khí là nơi tài lộc không tụ được.

Vật phẩm phong thủy
Đặt vật phẩm phong thủy ở vị trí vượng tài sẽ thúc đẩy tài lộc đến nhanh chóng

Xem Thêm : Tư vấn thiết kế mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp nhất

Thông thường khi xem phong thủy một ngôi nhà, sau khi tìm ra vị trí vượng tài, gia chủ nên bố trí vật phẩm phong thủy để chiêu tài thăng quan, mang lại may mắn, tài lộc.

Định vị tài lộc để kích hoạt tài lộc

Nếu vị trí vượng tài là hướng Đông hoặc Đông Nam thì ngũ hành của hai hướng này đều thuộc mộc nên thủy thích di chuyển để tương sinh nên mộc vượng. Vì vậy vật phẩm phong thủy phải thuộc mệnh thủy hoặc mộc để tài lộc vào nhà tăng lên.

Những vật phẩm phong thủy mang lại may mắn, tài lộc thuộc hành thủy bao gồm những vật phẩm liên quan đến thủy như cá phong thủy,….

Cá phong thủy sẽ thích hợp với vị trí vượng tài là hướng Đông hoặc Đông Nam.

Các mặt hàng gỗ như cây cảnh và các tác phẩm điêu khắc bằng gỗ. Cây phong thủy là vật sống nên được ưu tiên trước sau đó mới đến các vật phẩm phong thủy bằng gỗ.

Nếu vị trí tài vị ở hướng Nam thuộc hành hỏa nên cây mộc sinh khí giúp hỏa vượng kích hoạt tài lộc. Vì vậy, hãy chọn những vật phẩm phong thủy mệnh mộc hoặc mệnh hỏa. Có nhiều loại đèn khác nhau được sử dụng để trang trí nội thất.

Nếu vị trí vượng tài ở hướng Tây Nam và Đông Bắc, thuộc hành thổ nên như hỏa khí đến, giúp làm ăn phát đạt. Vì vậy, nên bố trí những vật phẩm tốt lành thuộc hành hỏa hoặc thổ để tăng cường tài lộc. Đó là một hòn non bộ, các loại linh vật phong thủy như kỳ lân, sư tử, v.v.

Nếu vị trí theo hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc thì có thể đặt vật phẩm phong thủy hành thổ.

Nếu vị trí vượng tài là hướng Tây, Tây Bắc, thuộc hành kim, như vậy vượng khí sẽ giúp vượng khí. Chọn các vật phẩm phong thủy bao gồm ngọc bội bằng vàng, bạc, hoặc đồng; đồng hồ treo tường bằng kim loại.

Nếu vị trí vượng tài là hướng Bắc, thuộc hành thủy, nên ưa kim khí sẽ giúp vượng khí. Vì vậy, nên bố trí các vật phẩm phong thủy thuộc hành kim hoặc thủy để tăng thêm may mắn, vượng khí. Đó có thể là chậu cá hoặc các vật dụng liên quan đến nước.

5 vật phẩm phong thủy hút tài lộc

Di lặc

Xem Thêm : Hướng dẫn làm lễ nhập trạch chuẩn phong thủy

Phật Di Lặc được nhiều người biết đến với thân hình mũm mĩm và nụ cười phúc hậu. Mọi người luôn cho rằng anh là biểu tượng của niềm vui và bình yên, ở đâu có anh, ở đó bình yên. Phật Di Lặc cầm trên tay một viên ngọc bội bằng vàng mang ý nghĩa phú quý, giàu sang, cầu may mắn và phúc lành cho gia chủ.

Vật phẩm phong thủy

Tượng Di Lặc có thể được đặt ở nhiều vị trí khác nhau. Nhưng theo phong thủy mọi người nên đặt tượng Phật đối diện cửa chính ở độ cao 1 m nhìn thẳng ra cửa chính. Nếu không có được vị trí lý tưởng trên thì nên đặt tượng ở bàn cạnh tường, hoặc ở góc xa nhất của phòng khách đối diện cửa chính.

Bộ ba may mắn

Bộ ba Phúc – Lộc – Thọ có khả năng giúp gia chủ cầu tài lộc, hạnh phúc, bình an. Bộ tam sự gồm ba vị thần: Ông Phúc là biểu tượng của phúc; Ông Lộc là biểu tượng của sự may mắn, tài lộc; Ông Thọ là biểu tượng của sức khỏe dồi dào, trường thọ.

Vật phẩm phong thủy

Sự xuất hiện của những vật phẩm này giống như một “tấm bùa hộ mệnh” cho lời cầu chúc bình an, mang lại tài lộc cho sức khỏe của bạn và gia đình.

cung Song Ngư

Tương truyền: Tỳ Hưu là con thứ 9 của Ngọc Hoàng, bị dị tật bẩm sinh do không có lỗ hậu môn nên chết yểu. Vì quá đau buồn với đứa con ngắn ngủi của mình, Ngọc Hoàng đã để Tỳ Hưu xuống chiếu. Kể từ đó, nó trở thành linh vật được sùng bái trên trần gian. Vì Pì Xì chỉ ăn vàng bạc mà không có lỗ hậu môn nên tiền bạc không bị hao mòn, thất thoát ra bên ngoài. Chính vì vậy, Tỳ Hưu là vật phẩm phong thủy vô cùng được ưa chuộng.

Vật phẩm phong thủy

Khi chọn mua Tỳ Hưu, bạn nên chọn loại đá phong thủy tự nhiên, vì đây là vật phẩm có cát khí cao nhất trong các vật liệu chế tác Tỳ Hưu.

Cóc tài lộc (Ba)

Vật phẩm phong thủy

Cóc Tài Lộc là linh vật phong thủy, tượng trưng cho sự may mắn và tài lộc. Thiềm Thừ có ba chân, ngậm một đồng tiền vàng trong miệng, ngồi trên những đồng tiền cổ có chòm sao Đại Hùng trên lưng tượng trưng cho tiền tài dồi dào. Tương truyền, ai có cóc sống ở ao, giếng sau nhà sẽ gặp nhiều may mắn, hạnh phúc. Các chuyên gia phong thủy cho rằng: Cóc tài lộc có thể hóa giải tiểu nhân, ngăn cản tài lộc cho gia chủ.

Để phát huy tối đa tác dụng, bạn nên đặt vật phẩm phong thủy này ở vị trí sạch sẽ và thích hợp trong phòng khách, phòng làm việc, quầy thu ngân. Có thể đặt một bát nước sạch bên cạnh Thiềm Thừ cùng một vài cánh hoa để tăng Thủy khí cho vị trí Thiềm Thừ phát huy tối đa công dụng thu hút tài lộc.

Cây tiền

Cây xanh luôn tốt cho môi trường và mang lại không khí trong lành. Đặt những chậu cây trong nhà không chỉ giúp chúng ta gần gũi với thiên nhiên mà còn là cách tiếp thêm sinh khí tốt lành cho ngôi nhà của bạn.

Vật phẩm phong thủy

Theo các nhà phong thủy, cây kim tiền tượng trưng cho sự thăng tiến trên con đường công danh, sự nghiệp. Vị trí tốt nhất để đặt những vật phẩm này là hướng Đông Nam của ngôi nhà để kích hoạt vận may về tiền bạc.

Cây kim tiền cũng có thể đặt ở hướng Đông hoặc Nam. Bạn có thể có những cây này trong phòng khách hoặc phòng làm việc, nhưng tuyệt đối không được đặt chúng trong phòng ngủ hoặc phòng tắm.

>> Xem thêm: những mẫu thiết kế nội thất phòng khách hợp phong thủy

Bài viết trên hy vọng sẽ giúp bạn hiểu thêm phần nào về vật phẩm phong thủy và cách tốt nhất để sắp xếp nó. Hi vọng bạn sẽ tìm được loại phù hợp nhất với không gian của mình.

GỬI YÊU CẦU ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

chủ đề liên quan

Nguồn: https://chungcumatphohn.com
Danh mục: THI CÔNG

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Phản hồi gần đây