Chủ Nhật, Tháng Mười 2, 2022
Google search engine
HomeTHI CÔNGKinh nghiệm lựa chọn công ty xây dựng nhà phố uy tín

Kinh nghiệm lựa chọn công ty xây dựng nhà phố uy tín

Sau khi hoàn thiện bản vẽ thiết kế cũng như các thủ tục hồ sơ pháp lý, chuẩn bị mặt bằng xây dựng, vấn đề quan trọng tiếp theo mà chủ đầu tư cần quan tâm đó là lựa chọn Công ty xây dựng nhà phố uy tín để đảm bảo thời gian thi công cũng như đơn giá và chi phí xây dựng.

Trong bối cảnh thị trường xuất hiện hàng loạt công ty xây dựng như hiện nay, việc lựa chọn một công ty xây dựng uy tín thực sự khá khó khăn. Bởi bên cạnh những đơn vị uy tín, chất lượng thực sự thì không ít công ty làm ăn manh mún, chộp giật. Đối mặt với tình trạng đó, gia chủ sẽ rất dễ rơi vào tình huống phải đối mặt với những rủi ro về hậu quả công trình như nhanh xuống cấp, nhà bị lún, thậm chí có thể bị sập do va đập. tác động mạnh từ môi trường nếu “chẳng may” gặp phải công ty xây dựng kém chất lượng. Vậy lựa chọn công ty xây dựng nhà phố uy tín khó hay dễ? Tất cả sẽ được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

6 kinh nghiệm chọn công ty xây dựng nhà phố uy tín

Kinh nghiệm 1: Chú ý đến kinh nghiệm của công ty đó trong lĩnh vực xây dựng nhà ở

Điều đầu tiên cần đặc biệt quan tâm đó là kinh nghiệm của đơn vị – công ty thi công đó. Kinh nghiệm không chỉ được tính bằng tuổi nghề trong nghề xây dựng mà còn là kinh nghiệm thi công, xây dựng cho những công trình như thế nào. Ví dụ bạn đang xây nhà phố thì bạn cần hiểu kinh nghiệm của công ty đó là bao lâu, có phù hợp với bạn không?

Tốt hơn hết gia chủ nên dành khoảng 1-3 tháng để tìm hiểu về đơn vị thi công trước khi ký hợp đồng xây nhà. Ngoài việc kiểm tra năng lực, kinh nghiệm, chủ đầu tư cũng nên xem qua giấy phép kinh doanh, chứng chỉ hành nghề và các công trình thực tế của đơn vị đó. Nếu có thể, cũng có thể tìm hiểu xem phản hồi của khách hàng sau khi hoàn thành dự án mà họ hợp tác với công ty đó như thế nào?…

trái tim

Tìm được công ty xây dựng nhà phố uy tín không phải dễ

Kinh nghiệm 2: Tìm hiểu dịch vụ mà công ty xây dựng cung cấp

Các công ty xây dựng nhà phố uy tín hiện nay chủ yếu cung cấp cho khách hàng nhiều gói xây dựng khác nhau như: xây thô, hoàn thiện thô, hoàn thiện nội thất, sửa chữa cải tạo nhà. … Do đó, tùy vào mục đích xây nhà của mình mà bạn có thể lựa chọn trọn gói hoặc từng dịch vụ xây dựng phù hợp với mình.

Kinh nghiệm 3: Cân nhắc vấn đề giá cả

Thường xuyên Công ty xây dựng nhà phố uy tín Nó không thể hiện ở mức giá cao hay thấp mà chủ yếu là mức giá đưa ra có hợp lý hay không. Bởi nếu giá quá rẻ thì chất lượng công trình sẽ khó đảm bảo, còn nếu giá quá cao thì điều kiện kinh tế không cho phép.

Giá cả khi đưa ra khi thi công chủ yếu dựa vào diện tích xây dựng của công trình đó. Tuy nhiên, cách tính diện tích xây dựng (m2) đôi khi không đúng với thực tế. Bạn có thể dựa vào cách tính cơ bản dưới đây để tính diện tích xây dựng:

– Tính diện tích khu đất: dài (m) x rộng (m)

– Diện tích xây dựng: tổng diện tích các tầng (từng tầng) + các diện tích khác trong tòa nhà (móng, mái, ban công, sân).

Mỗi công ty xây dựng sẽ có cách tính khác nhau nên khi so sánh giá các công ty đưa ra, bạn không nên tính giá theo diện tích xây dựng (m2) mà phải so sánh giá theo từng dịch vụ: cách tính diện tích và phần tương ứng trong dịch vụ đó. . Với từng gói thầu, từng hạng mục công trình sẽ được quy định mức giá tương ứng.

đừng lo lắng

Bạn Đang Xem: Kinh nghiệm lựa chọn công ty xây dựng nhà phố uy tín

Đơn giá xây dựng là một vấn đề quan trọng để lựa chọn công ty xây dựng nhà phố uy tín

Kinh nghiệm 4: Thời gian và tiến độ thi công của công ty, đơn vị thi công đó như thế nào?

Một Công ty xây dựng nhà phố uy tín sẽ đưa ra phương án rõ ràng về thời gian hoàn thành, tiến độ thi công cho từng giai đoạn cụ thể khác nhau. Đơn vị uy tín sẽ đảm bảo đúng phương án mà mình đưa ra (trong cam kết hợp đồng) và chịu trách nhiệm bồi thường nếu giao nhà không đúng thời hạn.

Kinh nghiệm 5: Minh bạch trong hợp đồng xây dựng

Hợp đồng xây dựng thể hiện sự thỏa thuận giữa công ty xây dựng và khách hàng về quyền và nghĩa vụ khi giao kết hợp đồng. Nhà thầu có nghĩa vụ thi công, giám sát công việc và bàn giao công trình đúng thời hạn. Chủ đầu tư có trách nhiệm cung cấp bản vẽ thiết kế thi công, các yêu cầu, số liệu cụ thể, số vốn đầu tư phù hợp với tiến độ công việc và thanh toán đầy đủ cho công ty xây dựng.

Hợp đồng này có ý nghĩa pháp lý vô cùng quan trọng sau khi hai bên đã ký xác nhận thể hiện giá trị pháp lý của công ty đó. Nếu một công ty xây dựng không đề cập cụ thể tất cả các vấn đề này trong hợp đồng hoặc không có hợp đồng rõ ràng, tốt hơn là bạn nên xem xét lại lựa chọn của mình.

Kinh nghiệm 6: Chính sách cam kết của công ty xây dựng đó là gì?

Một Công ty xây dựng nhà phố uy tín sẽ có chế độ bảo hành rõ ràng cho công trình của mình vì họ luôn tự tin với những gì mình thi công. Thông thường, công ty xây dựng nhà phố nói riêng và xây dựng nói riêng sẽ có thời gian bảo hành kết cấu công trình là 5 năm và công trình hoàn thiện là 1 năm.

cam-ket-cua-cong-ty-co-anh-huong-den-chat-luong-xay-dung

Cam kết của công ty có ảnh hưởng quan trọng đến chất lượng công trình

Tại sao bạn không nên chọn công ty xây dựng nhà phố giá rẻ?

– Đầu tiên: Tuổi thọ của công trình không được đảm bảo do công ty cắt giảm vật tư hoặc sử dụng vật liệu kém chất lượng dẫn đến ngôi nhà nhanh chóng bị hư hỏng, xuống cấp và mất an toàn. Ví dụ, một công trình có kết cấu chất lượng tốt sẽ có tuổi thọ khoảng 70-100 năm, nhưng nếu xây dựng kém chất lượng thì chỉ 10-30 năm là xuống cấp. Nếu so với thực tế thì giá rẻ nhưng sửa chữa lại rất tốn kém.

– Thứ hai: Chế độ bảo trì, bảo dưỡng tại nhà thường rất sơ sài. Các công ty xây dựng giá rẻ thường thiếu trách nhiệm trong vấn đề này. Nếu công trình nhà ở có lỗi kỹ thuật thì thường không sửa được mà bạn phải tự khắc phục là chủ yếu.

– Thứ ba: Đơn vị thi công bỏ dở công trình do phát sinh chi phí, tính toán chi phí không rõ ràng dẫn đến nhiều mâu thuẫn với chủ đầu tư khiến công trình bị đình trệ.

Lựa chọn Wedo là công ty xây dựng nhà phố uy tín, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích

Cam kết chất lượng dịch vụ: Thay vì để khách hàng mất thời gian tham khảo từng bảng giá vật liệu xây dựng hay mua sắm các mặt hàng, sau khi ký hợp đồng, Wedo sẽ có trách nhiệm đưa ra những phương án tối ưu nhất cho việc lựa chọn và sử dụng hàng hóa. vật tư đảm bảo đúng – đủ – tiết kiệm nhất cho công trình, giúp công trình của bạn vừa chất lượng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, giá cả, thời gian hoàn thành.

Sau khi xây dựng xong, đơn vị chúng tôi sẽ bảo hành, bảo trì ngôi nhà của bạn từ 1-5 năm theo cam kết. Để chắc chắn hơn, bạn nên thử hỏi chủ nhà về phương pháp làm việc và trình độ tay nghề của chúng tôi qua các dự án đã hoàn thành.

Hiện tại, Wedo cung cấp nhiều dịch vụ thi công khác nhau với 02 hình thức chính để khách hàng lựa chọn như sau:

+ Thi công trọn gói: Wedo sẽ lo mọi vấn đề cho chủ đầu tư từ vật liệu xây dựng, nhân công và giám sát thi công trực tiếp.

+ Thi công và vật tư do chủ đầu tư cung cấp: Wedo chỉ thi công, chủ đầu tư chịu trách nhiệm cung cấp vật tư.

– Hỗ trợ khách hàng tiết kiệm chi phí: Khách hàng chủ yếu không có chuyên môn và kinh nghiệm trong việc lựa chọn vật liệu và chất lượng vật liệu.

cong-trinh-nha-pho-tan-co-dien-tai-han-noi

Xem Thêm : Các mẫu tủ giày đẹp, thông minh tiện ích với mọi gia đình

Thi công nhà phố tân cổ điển tại hà nội

mau-nha-pho-3-tang-1-tum-do-wedo-thiet-ke

Mẫu nhà phố 3 tầng mái thái do Wedo thiết kế và thi công trọn gói tại Thái Bình

Nha-pho-2-tang-hien-dai-do-wedo-thiet-ke

Mẫu công trình nhà phố 2 tầng đẹp tại Wedo

Nha-pho-3-tang-wedo-thiet-ke-thi-cong-2017

Xem Thêm : Top mẫu tủ kệ tivi phòng khách đẹp, xu hướng cho nội thất tương lai –

Công trình nhà phố 3 tầng đẹp tại Thái Nguyên

cong-rinh-nha-pho-wedo-dang-thiet-ke-thi-cong

Dự án xây dựng nhà phố mà Wedo đang thực hiện

Vì vậy, trước khi ký hợp đồng, chúng tôi sẽ đưa ra một số tư vấn chi tiết và rõ ràng về cách chọn vật liệu hoặc mẫu vật liệu để khách hàng so sánh và đánh giá nhằm tiết kiệm thời gian cho bạn. thời gian, chi phí phát sinh liên quan đến chất lượng của vật liệu.

– Tận dụng tối đa diện tích để đảm bảo không gian sống thoải mái nhất: Nhà phố thường có diện tích khá nhỏ và hẹp về mặt tiền. Nếu chỉ xây dựng một cách ngẫu nhiên, không có tính toán cụ thể thì khó có thể tận dụng được toàn bộ không gian.

Với kinh nghiệm gần 20 năm xây dựng nhà phố, Wedo sẽ đưa ra những vấn đề mà bạn chưa hình dung để có những phương án xây dựng và thi công hiệu quả nhất từ ​​bản vẽ thiết kế.

– Hỗ trợ thủ tục xin phép xây dựng nhanh chóng, hợp đồng rõ ràng: Nhờ kinh nghiệm và uy tín lâu năm trong lĩnh vực xây dựng, Wedo sẽ đại diện chủ đầu tư làm thủ tục xin phép xây dựng giúp quá trình xin phép nhanh chóng hơn. Ngoài ra, các điều khoản trong hợp đồng cũng được hoạch định rõ ràng, đảm bảo quyền lợi của nhà đầu tư, tạo cho nhà đầu tư sự an tâm tuyệt đối.

Nếu quý vị và các bạn còn thắc mắc, cần tư vấn thêm về việc lựa chọn Công ty xây dựng nhà phố uy tín cho dự án của bạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có những ưu đãi tốt nhất.

GỬI YÊU CẦU ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

chủ đề liên quan

Nguồn: https://chungcumatphohn.com
Danh mục: THI CÔNG

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Phản hồi gần đây