Chủ Nhật, Tháng Mười 2, 2022
Google search engine
HomeBẤT ĐỘNG SẢNGiải 'Top 20 Dịch vụ Chất Lượng Vàng Vì Quyền lợi Người...

Giải ‘Top 20 Dịch vụ Chất Lượng Vàng Vì Quyền lợi Người tiêu dùng năm 2022’ gọi tên Flexfit

Tại sự kiện “Hàng Việt tốt” lần thứ 12, Flexfit vinh dự được trao tặng danh hiệu “Top 20 Dịch vụ Chất lượng Vàng vì Người tiêu dùng năm 2022”.

Bạn Đang Xem: Giải ‘Top 20 Dịch vụ Chất Lượng Vàng Vì Quyền lợi Người tiêu dùng năm 2022’ gọi tên Flexfit

Xem Thêm : FLEXFIT TÌM KIẾM ĐẠI LÝ NỘI THẤT PHÂN PHỐI SẢN XUẤT SẴN EASY BY FLEXFIT

“Hàng Việt Nam tốt vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2022” là chương trình do Viện Kinh tế – Văn hóa kết hợp với Trung tâm Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tổ chức nhằm tôn vinh, khuyến khích các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh áp dụng. Kỹ thuật công nghệ cao nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của thương hiệu, sản phẩm Việt Nam, hướng tới triển khai các hoạt động bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Đại diện Flexfit nhận giải thưởng tại sự kiện

Flexfit vinh dự là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu nhận giải thưởng “TOP 20 DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG VÀNG VÌ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG NĂM 2022”. Buổi lễ được tổ chức trọng thể tại Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam (số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Ba Đình, Hà Nội) vào ngày 2/4/2022.

Xem Thêm : Chi tiết mẫu nhà cấp 4 mái nhật đẹp 8x18m đơn giản tiện nghi

Với hơn 8.000 dự án đã hoàn thành, hệ thống showroom, đại lý có mặt tại 8 tỉnh thành (kế hoạch mở rộng 30 showroom và đại lý vào năm 2022) và 2 nhà máy lớn, Flexfit mang đến một tuyên bố thương hiệu: “Khách hàng sẽ được trải nghiệm cuộc sống nhàn nhã trên hành trình sử dụng các sản phẩm và dịch vụ nội thất thế hệ mới”.

Giải thưởng trên là động lực to lớn để Flexfit nỗ lực hơn nữa trên con đường mang đến những không gian sống chất lượng, hiện đại và thẩm mỹ cho người tiêu dùng tại Việt Nam, sau đó là trên toàn thế giới.

Nguồn: https://chungcumatphohn.com
Danh mục: BẤT ĐỘNG SẢN

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Phản hồi gần đây