Thứ Ba, Tháng Mười 4, 2022
Google search engine
HomeBẤT ĐỘNG SẢNFlexfit vinh dự đồng hành cùng OneHousing, Techcombank và Masterise Homes

Flexfit vinh dự đồng hành cùng OneHousing, Techcombank và Masterise Homes

Ngày 30/7/2022, OneHousing và Techcombank phối hợp tổ chức sự kiện mở bán dự án căn hộ Masterise Homes tại 2 khu đô thị Vinhomes. Flexfit vinh dự là đối tác thiết kế và cung cấp giải pháp nội thất Flexfit Rental Premium – dịch vụ cho thuê nội thất cao cấp dành riêng cho khách hàng của Masterise Homes và OneHousing.

Bạn Đang Xem: Flexfit vinh dự đồng hành cùng OneHousing, Techcombank và Masterise Homes

Masterise Homes là nhà phát triển bất động sản quốc tế tiên phong áp dụng các tiêu chuẩn toàn cầu vào việc phát triển, vận hành và quản lý các sản phẩm và dịch vụ bất động sản tại Việt Nam và thế giới. Sở hữu danh mục Căn hộ có thương hiệu lớn nhất Đông Nam Á, Masterise Homes khẳng định năng lực quốc tế thông qua quan hệ đối tác với Marriott International – tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới với các thương hiệu Marriott, JW. Marriott và Ritz-Carlton.

OneHousing là công ty công nghệ cung cấp nền tảng toàn diện (một cửa) để giúp khách hàng trải nghiệm hành trình mua bán nhà đơn giản và liền mạch. Chúng tôi mang đến những sản phẩm, dịch vụ và giải pháp tài chính tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của thị trường bất động sản hiện đại. OneHousing là thành viên của One Mount Group, đối tác chiến lược của Techcombank.

Xem Thêm : 122+ Mẫu thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ mới và hiện đại

Tại hai khu đô thị nổi tiếng của Vinhomes là OneHousing và Masterise Homes đã xây dựng dự án căn hộ tiêu chuẩn nghỉ dưỡng 5 * Masterise Waterfront (Vinhomes Ocean Park) & Masterise West Heights (Vinhomes Smart City), mang đến hành trình trải nghiệm sống chuẩn mực đặc quyền. Quốc tế đầy khác biệt, xứng tầm đẳng cấp thượng lưu. Trong dự án này, Flexfit vinh dự là đối tác thiết kế và cung cấp giải pháp nội thất Flexfit Rental Premium – dịch vụ cho thuê nội thất cao cấp dành riêng cho khách hàng mua Masterise Homes cùng OneHousing.

Lễ mở bán căn hộ cao cấp Masterise Homes

Đại diện Flexfit với các đối tác Techcombank và Khách hàng

Flexfit với đối tác OneHousing

Trong sự kiện ngày 30/7 do Techcombank và Onehousing tổ chức, Flexfit Rental Premium được coi là phát súng cuối cùng thuyết phục khách hàng mua Masterise Homes. Gần 50 căn hộ được mở bán tại sự kiện và Flexfit Rental Premium đã nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng, các nhà môi giới và các chủ ngân hàng.

Xem Thêm : Mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 300m2 đẹp như vườn cổ tích –

Flexfit xin chân thành cảm ơn các đối tác OneHousing, Techcombank & Masterise Homes đã tin tưởng và hợp tác với chúng tôi. Flexfit sẽ luôn nỗ lực để mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho khách hàng và đối tác.

Nguồn: https://chungcumatphohn.com
Danh mục: BẤT ĐỘNG SẢN

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Phản hồi gần đây