Chủ Nhật, Tháng Mười 2, 2022
Google search engine
HomeTHI CÔNGCách xem thước lỗ ban chuẩn nhất hiện nay

Cách xem thước lỗ ban chuẩn nhất hiện nay

Trong xây dựng, người ta thường sử dụng thước Lỗ Ban để lựa chọn những thông số kích thước vàng, chuẩn phong thủy, nhằm mang lại nhiều may mắn cho quá trình sử dụng sau này. Tuy nhiên, đo Lỗ Ban như thế nào cho đúng? Phạm vi bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu Cách xem thước Lỗ Ban chuẩn nhất hiện nay.

Bài viết được sưu tầm và tổng hợp ý kiến ​​của nhiều chuyên gia, hy vọng sẽ giúp bạn sớm trau dồi kinh nghiệm xây nhà để có thể chủ động sử dụng các thước phong thủy, lựa chọn các thông số đẹp khi có nhu cầu.

Bạn Đang Xem: Cách xem thước lỗ ban chuẩn nhất hiện nay

how-to-see-Medicine-lo-ban-chuan-2
Mẫu thước Lỗ Ban sắt được sử dụng ngày nay

Ý nghĩa của thước Lỗ Ban

Thước Lỗ Ban được coi là một loại thước phong thủy, dùng để đo đạc trong việc xây dựng Âm trạch và Âm trạch. Những người cai trị có các cung, với mỗi dấu hiệu có một ý nghĩa tốt và xấu khác nhau. Tương ứng với cung tốt là kích thước tốt để sử dụng, đối với cung xấu là tai họa nên tránh.

Thước Lỗ Ban được sử dụng rộng rãi trong đời sống của người Việt Nam, từ kích thước bậc tam cấp, cửa ra vào trang nhã, bàn thờ hay nội thất đều sử dụng nguyên lý của thước Lỗ Ban. Vì vậy, cần áp dụng nguyên tắc sử dụng thước Lỗ Ban chuẩn, để tránh những sai sót đáng tiếc sau này.

Cách xem thước Lỗ Ban chuẩn nhất hiện nay

Lệnh sử dụng

Một trong những quy tắc sử dụng thước Lỗ Ban mà bạn phải tuân thủ khi chọn kích thước tốt trên thước đó là:

Khẩu hiệu dùng thước Lỗ Ban được truyền tụng khắp nơi là Đen để đỏ thì dùng. Trên thước có phân chia các cung tốt xấu, tương ứng với đen và đỏ. Màu đỏ là điềm lành, màu đen là điềm xấu nên khi chọn kích thước trên thước Lỗ Ban bạn chỉ cần kéo đến thông số muốn sử dụng, sau đó kiểm tra xem kích thước đó có tương ứng với cung tốt hay không. cung xấu là được.

Nguyên tắc này được áp dụng cụ thể theo thông số quy định của từng loại thước Lỗ Ban cụ thể trên thị trường hoặc phần mềm. Hiện nay, theo các tài liệu nghiên cứu, có 3 loại thước Lỗ Ban:

Xem Thêm : Mẫu biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền mái thái 4 phòng ngủ

+ Thước Lỗ Ban 52cm

+ Thước Lỗ Ban 42,9cm

+ Thước Lỗ Ban 39cm

how-to-see-Medicine-lo-ban-chuan-1
Nghị quyết sử dụng thước Lỗ Ban màu đen, bỏ màu đỏ và sử dụng nó

Thước Lỗ Ban thường được sử dụng trong thực tế

Hiện nay, thước Lỗ Ban 42,9cm và 39cm được tích hợp trên sắt cuộn, đang được bán rộng rãi trên thị trường. Thước Lỗ Ban 52cm thực tế chỉ có trong phần mềm, không có trong thực tế. Vì vậy, hầu hết các thông số kích thước được sử dụng tại Việt Nam đều là thước sắt được tích hợp giữa thước Lỗ Ban 42,9cm và thước Lỗ Ban 39cm.

Áp dụng khẩu hiệu Đen, bỏ đỏ dùng, đây là trường hợp thước Lỗ Ban tích hợp hai thước như trên; Theo phân loại công dụng thì thước Lỗ Ban 42,9 dùng để đo phần Dương trạch, thước Lỗ Ban 39cm dùng để đo phần Âm trạch, nên dùng như thế nào?

Thước sắt hiện nay tích hợp hai thước Lỗ Ban là thước 42,9cm và thước 39cm, kích thước bạn chọn có thể áp dụng cho cung đỏ phía trên nhưng cung đen phía dưới, hoặc kích thước chọn tương ứng với hai cung đỏ của thước. hai thước. Trong trường hợp này Cách xem thước Lỗ Ban chuẩn tôi chỉ ra?

Việc chọn kích thước trong trường hợp này tùy thuộc vào quan niệm của từng gia đình, nếu đo Dương Trạch thì tập trung vào cung trên, nếu đo Âm Trạch thì tập trung vào cung dưới. Hoặc có người chọn kích thước khi nó rơi vào hai cung màu đỏ của thước. Do đó, trong trường hợp tích hợp hai biện pháp, phương châm là: Hai đen bỏ đi, hai đỏ dùng. Trong trường hợp tích hợp ba thước, phương châm là: Ba đen bỏ đi, ba đỏ dùng.

Xem Thêm : BST hình ảnh nhà 2 tầng thiết kế hiện đại đẹp nhất 2022 –

Nơ đỏ đẹp hay kích thước đến đâu thì cũng phải tương thích với không gian sử dụng chứ không thể chạy theo thông số kích thước đẹp mà bỏ qua các yếu tố khác.

how-to-see-Medicine-lo-ban-chuan-3
Thước Lỗ Ban được sử dụng rộng rãi trong thực tế

Cách đo hoặc kiểm tra kích thước

Để đo kích thước bằng thước, bạn chỉ cần đặt thước thẳng đứng, kéo thước đến kích thước mà bạn định làm, tra cứu kích thước rơi vào cung nào, màu gì. Nếu kích thước rơi vào cung đỏ thì sử dụng, nếu rơi vào cung đen thì tìm kích thước khác bằng cách dịch chuyển lên hoặc xuống, kích thước đã chọn sẽ có một dãy số dao động lên hoặc xuống so với con số bạn định. chọn .

Nếu sử dụng Phần mềm thước Lỗ Ban Để đo kích thước, bạn có thể nhập kích thước mong muốn vào phần mềm sau đó phần mềm sẽ tự động trả về kết quả. Bạn chỉ cần xem kích thước áp dụng cho cung nào, sử dụng có đẹp hay không.

Thước Lỗ Ban đã và đang giúp nhiều gia đình có những thông số kích thước đẹp, từ Dương trạch đến Âm trạch, mang lại hy vọng may mắn, thịnh vượng.

Như vậy qua những thông tin vừa chia sẻ trên đây về câu hỏi Cách xem thước Lỗ Ban chuẩn Hiện tại, chúng tôi hy vọng đã giải đáp được những băn khoăn, thắc mắc của quý khách hàng và bạn đọc.

Mọi thông tin tư vấn về thiết kế nhà, thiết kế nội thất, tư vấn phong thủy, quý khách hàng vui lòng liên hệ với kiến ​​trúc sư của Wedo để được giải đáp chi tiết và tận tình hơn, phù hợp với nhu cầu và điều kiện thực tế. kinh tế của mỗi gia đình.

GỬI YÊU CẦU ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

chủ đề liên quan

Nguồn: https://chungcumatphohn.com
Danh mục: THI CÔNG

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Phản hồi gần đây