Thứ Hai, Tháng Mười 3, 2022
Google search engine
HomeTHI CÔNG9 mẫu nhà vườn 2 tầng đẹp ở nông thôn

9 mẫu nhà vườn 2 tầng đẹp ở nông thôn

Mẫu nhà vườn 2 tầng đẹp ở nông thôn Với phối cảnh kiến ​​trúc khoa học, hiện đại đã và đang nhận được nhiều sự yêu thích và tìm kiếm của các chủ đầu tư. Những mẫu nhà 2 tầng đẹp ở nông thôn mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc ngay dưới đây là những công trình được thiết kế tối ưu về mặt phối cảnh cũng như mặt bằng công năng khoa học, mong được chúng tôi tư vấn giúp. Bạn hình thành ý tưởng thiết kế cho các dự án tương lai của gia đình mình.

1. Mẫu nhà vườn 2 tầng hiện đại ở nông thôn diện tích 120m2

Mặt tiền rộng cùng với thiết kế phối cảnh kiến ​​trúc khá ấn tượng và khá hiện đại tạo nên những hiệu ứng quan trọng cho mẫu thiết kế nhà thêm phần sang trọng cũng như thu hút về mặt tiền.

Bạn Đang Xem: 9 mẫu nhà vườn 2 tầng đẹp ở nông thôn

mau-nha-vuon-2-tang-dep-o-nong-thon-1

2. Mẫu nhà vườn 2 tầng ở nông thôn diện tích 100m2 thiết kế kiến ​​trúc khoa học, hiện đại.

mau-nha-vuon-2-tang-dep-o-nong-thon-2

Ngôi nhà nổi bật với tông màu sơn trung tính bắt mắt, phối cảnh hiện đại, đơn giản nhưng thể hiện được sự mạnh mẽ và tinh tế của công trình. Mặt tiền cùng với những đường gờ lõm chạy ngang cùng với mặt tiền ốp đá tự nhiên càng làm cho mẫu nhà đẹp trở nên thu hút và ấn tượng hơn.

3. Mẫu nhà vườn 2 tầng đẹp ở nông thôn diện tích 80m2

Mẫu nhà vườn 2 tầng đẹp ở nông thôn Với góc nhìn đơn giản, lấy sự kết hợp giữa các màu sắc với sự đối lập, tạo nên một không gian cảnh quan thiên nhiên khá cuốn hút cũng như tinh tế và có chiều sâu.

mau-nha-vuon-2-tang-dep-o-nong-thon-3

4. Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng hiện đại với gam màu trung tính hiện đại và cuốn hút

Xem Thêm : Mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp 4 phòng ngủ có phòng hát –

Mẫu thiết kế công trình biệt thự 2 tầng thu hút với hình khối khá độc đáo, thiết kế mặt tiền khá thoáng cũng như ban công rộng tạo không gian thoáng đãng và hiện đại.

mau-nha-vuon-2-tang-dep-o-nong-thon-4

5. Mẫu nhà vườn 2 tầng đẹp ở nông thôn hiện đại mái xéo

Thiết kế hình khối đơn giản nhưng ấn tượng mạnh mẽ. Với việc sử dụng cũng như đưa vào sử dụng những vật liệu mới như kính, cửa chớp cùng với việc sử dụng hệ thống cửa nhôm màu vàng đồng tạo nên những hiệu quả quan trọng cho công trình.

mau-nha-vuon-2-tang-dep-o-nong-thon-5

6. Mẫu nhà vườn 2 tầng ở nông thôn kiểu biệt thự.

Mẫu nhà vườn 2 tầng đẹp ở nông thôn được thiết kế và xây dựng trên lô đất khá rộng 200m2, khối nhà lớn thể hiện quy mô xây dựng. Thiết kế mái thái có độ dốc cao cũng như khối đua khá lớn tạo hiệu ứng thẩm mỹ khá tốt và tích cực cho chủ đầu tư khi nhìn vào phương án thiết kế công trình.

mau-nha-vuon-2-tang-dep-o-nong-thon-6

7. Mẫu nhà vườn 2 tầng hiện đại và sang trọng với thiết kế mái thái không đối xứng.

Kiến trúc mái thái với tông màu xám cùng với thiết kế hệ lam che nắng mặt tiền cùng với đá ốp mặt tiền màu vàng sẫm và hệ thống cửa nhôm kính vân gỗ tạo nên hiệu ứng quan trọng cho ngôi nhà. 2 lầu đẹp.

mau-nha-vuon-2-tang-dep-o-nong-thon-7

8. Mẫu nhà 2 tầng mái ngói đỏ đẹp hiện đại ấn tượng.

Thiết kế mái ngói đỏ truyền thống với thiết kế các mặt tiền lớn, khối mái rộng tạo hiệu ứng thị giác khá lạ mắt và khoa học cho mẫu nhà 2 tầng đẹp hiện đại và khoa học.

mau-ha-vuon-2-tang-dep-o-nong-thon-8

9. Mẫu nhà vườn 2 tầng đẹp ở nông thôn có gara ô tô hiện đại.

Xem Thêm : Gạch inax là gì? Mẹo nhận biết gạch inax kém chất lượng –

Hình khối lớn, công năng khoa học, thiết kế tinh tế là những yếu tố quan trọng trong ngôi nhà 2 tầng hiện đại, khoa học đang được đánh giá cao ở nông thôn hiện nay.

Mẫu thiết kế nhà ống mái thái lệch tầng lớn với màu sắc bắt mắt tạo hiệu ứng quan trọng cho công trình hiện đại và khoa học.

mau-nha-vuon-2-tang-dep-o-nong-thon-9

Nếu yêu thích những mẫu thiết kế nhà của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn chi tiết và cụ thể hơn cho công trình của gia đình mình.

Hotline: 0938896767

GỬI YÊU CẦU ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

chủ đề liên quan

Nguồn: https://chungcumatphohn.com
Danh mục: THI CÔNG

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Phản hồi gần đây